Bệnh viện da liễu đà nẵng: địa chỉ, lịch làm việc, bảng giá

Thứ 2 - thiết bị 6: sáng (05:45 - 12:00) - Chiều (13:30 - 18:00)Thứ 7 - công ty nhật: sáng sủa (07:00 - 12:00) - Chiều (14:00 - 17:30)

Bệnh viện da liễu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành da liễu siêng chẩn đoán, điều trị, dự trữ và phục hồi chức năng các bệnh dịch thuộc chăm ngành bệnh phong cùng Da liễu.

Bạn đang xem: Bệnh viện da liễu đà nẵng: địa chỉ, lịch làm việc, bảng giá

1. Ra mắt về bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện domain authority liễu trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành da liễu có chức năng : Nghiên cứu quy mô bệnh tật, các phương thức chẩn đoán, điều trị, dự trữ và phục hồi tính năng các dịch thuộc siêng ngành bệnh dịch Phong và Da liễu, Đào tạo thành cán bộ, công tác khám, chữa bệnh dịch và phục sinh chức năng, Phẫu thuật chế tạo ra hình thẩm mỹ, chăm nom da,Chỉ đạo tuyến, bắt tay hợp tác quốc tế….

Lịch sử hình thành

Tháng 10/1954: từ bỏ khoa “Bệnh lý Nội yêu mến – domain authority liễu” được hình thành trong thời điểm tháng hai năm 1954 và Trường Đại học Y Dược trên núi rừng Việt Bắc (Chiêm Hoá, Tuyên Quang), gs Đặng Vũ Hỷ cùng với 45 cán bộ – công nhân viên kháng chiến phòng thực dân xâm lăng Pháp về tiếp quản lí khu kế bên da của bệnh viện Bạch Mai tháng 10/1954.

Từ tháng 10 năm 1954 cho năm 1972: gs Đặng Vũ tin vui – công ty nhiệm Khoa domain authority liễu bệnh viện Bạch Mai kiêm chủ nhiệm bộ môn domain authority liễu trường Đại học Y Hà Nội. Giáo sư Lê kinh Duệ – Phó chủ nhiệm bộ môn

Từ năm 1964: gs Lê Tử Vân được cử có tác dụng Phó công ty nhiệm Khoa domain authority liễu bệnh viện Bạch Mai.

Ngày 28 tháng giêng năm 1982: bộ Y tế ra quyết định số 70/BYT-QĿ ra đời Viện da liễu vn trực thuộc bộ Y tế bên trong Bệnh viện Bạch Mai.

2. Ban giám đốc cơ sở y tế Da liễu Trung ương

PGS.TS. Nguyễn Văn thường xuyên - Giám đốc khám đa khoa Da liễu Trung ươngGS.TS. Nguyễn Hữu Sáu - phó tổng giám đốc Bệnh viện da liễu Trung ươngPGS.TS. Lê Hữu Doanh - phó tổng giám đốc Bệnh viện da liễu Trung ương

3. Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế

Ccơ sở trang bị chất luôn luôn được khám đa khoa chú trọng nâng cấp nhằm đem đến không gian điều trị thoáng mát, sạch sẽ sẽ, rộng lớn rãi, gồm đủ ghế ngồi để bệnh nhân ngồi ngóng tới lượt khám. Không tính ra, bệnh viện còn chú trọng đầu tư chi tiêu hệ thống máy móc hiện đại, vật dụng y tế nhằm phục vụ quá trình khám, chữa bệnh. Một số trong những trang đồ vật y tế:

Máy Magic System sử dụng phân tích da và chụp mặtMáy A-one sử dụng trong phân tích da với chụp mặtMáy IntracelMáy LaserMáy ActhydermMáy Shiemes ACUSON X500Máy ánh nắng IPLMáy áp giá buốt Nitơ

4. Ngân sách chi tiêu dịch vụ

Dưới đấy là một sô giá thành dịch vụ khám, kỹ thuật tại cơ sở y tế Da liễu Trung ương

DỊCH VỤ

CHI PHÍ

1.

Cắt u vùng hàm solo giản

2.627.000đ

2.

Tháo khớp cổ tay do ung thư

3.741.000đ

3.

Phẫu thuật chế tạo ra hình môi toàn bộ.

Xem thêm: Hít Thở Sâu Bị Đau Bên Sườn Trái Là Bệnh Gì, Đau Hạ Sườn Trái Là Triệu Chứng Của Bệnh Gì

2.493.000đ

4.

Phẫu thuật chữa bệnh u bên dưới móng

752.000đ

5.

Sinh thiết móng

311.000đ

6.

Sinh thiết niêm mạc

126.000đ

7.

Đắp khía cạnh nạ điều trị một trong những bệnh da

546.000đ

8.

Phẫu thuật khám chữa rò hậu môn 1-1 giản

2.562.000đ

9.

Phẫu thuật điều trị hội hội chứng ống cổ tay

2.318.000đ

10.

Cắt Sẹo khâu kín

3.288.000đ

5. Quá trình khám căn bệnh tại bệnh viện Da liễu Trung ương

Quy trình xét nghiệm bệnh gồm Bảo Hiểm Y Tế (BHYT)

Bước 1: dịch rời đến bàn phía dẫn tầng trệt – bên Điều trị để đăng kí tin tức khám.Bước 2: Tiếp theo, đi cho bàn đón chào – số 5 nhằm giám định thẻ bảo hiểm y tế và nhận số thứ tự khám.Bước 3: Sau đó, dịch rời đến phòng khám khớp ứng ( từ số 1 đến số 16 đơn vị Điều trị) với đợi mang lại lượt khám.Bước 4: khi đến lượt khám, di chuyển vào bệnh viện để được bác sĩ hỗ trợ tư vấn và chỉ định và hướng dẫn cận lâm sàng nếu đề xuất thiết.Bước 5: trường hợp được hướng đẫn cận lâm sàng, đi đến tầng 1 Nhà Điều trị để gia công chẩn đoán hình ảnh hoặc đến tầng 1, 4, 5 Toà bên Kĩ thuật cao để triển khai xét nghiệm.Bước 6: Đợi lấy kết quả và đem về phòng khám ban đầu để được bác bỏ sĩ kết luận và kê đối chọi thuốc. Bước 7: Sau đó, quay lại bàn đón tiếp – số 5 để thanh toán giao dịch bảo hiểm cùng nhận lại thẻ.Bước 8: Cuối cùng, đi đến tầng trệt Nhà chữa bệnh để dìm thuốc.

Quy trình khám dịch – Giáo sư/ Phó Giáo sư, theo yêu thương cầu:

Bước 1: xong thủ tục đi khám chữa bệnh dịch tại bàn bàn phía dẫn tầng 1 – bên Điều trị. Các bệnh nhân tái khám bắt buộc nộp sổ thăm khám chữa dịch và mã căn bệnh nhân;Bước 2: Nộp giá cả khám trị bệnh ban đầu tại quầy mừng đón khám chữa căn bệnh yêu cầu. Nhận số bệnh viện và số lắp thêm tự khám chữa trị bệnh;Bước 3: người bị bệnh đợi phía bên ngoài phòng khám và chỉ còn vào phòng khi tới lượt. Chưng sĩ siêng khoa tiến hành khám cận lâm sàng và có thể đưa ra một số trong những chỉ định như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,…;Bước 4: quay lại quầy chào đón bệnh nhân nhằm thanh toán giá thành điều trị lần 2;Bước 5: Tiến hành tiến hành theo các chỉ định của bác bỏ sĩ. Nếu gồm chỉ định chẩn đoán hình hình ảnh thì dịch nhân di chuyển đến tầng trệt – bên Điều trị. Hướng dẫn và chỉ định xét nghiệm thì cho tới tàng 1, 4 cùng 5 tòa nhà Kỹ thuật cao;Bước 6: Mang tác dụng quay trở về phòng khám lúc đầu để bác bỏ sĩ kết luận. Người bệnh nhận tác dụng và toa dung dịch từ chưng sĩ;Bước 7: dấn thuốc và giao dịch thanh toán các chi phí còn lại tại tiệm thuốc của bệnh viện;Bước 8: Ra về và quay trở lại tái xét nghiệm (nếu có).

6. Thời gian làm việc Bệnh viện da liễu Trung ương

Bệnh viện da liễu Trung ương thao tác làm việc từ thứ 2 đến nhà nhật, rõ ràng như sau:

Thứ 2 - trang bị 6:

Trong giờ: Sáng: 7h00 - 12h00; Chiều: 13h30 - 16h30Ngoài giờ: Sáng: 5h45 - 7h00; Chiều: 16h30 - 18h00

Thứ 7 – nhà nhật:

Sáng: 7h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 17h30

7. Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN domain authority LIỄU TRUNG ƯƠNG

Chuyên mục: Y tế sức khỏe