Chưa có vòng thi mới dành cho bạn.

Đấu ngôi trường Toán học caodangykhoatphcm.edu.vnEdu trải qua mùa thứ nhất (năm học tập 2019 – 2020) được nghe biết cùng với những tên gọi: Đấu trường Tân oán học caodangykhoatphcm.edu.vnEdu cùng Đấu trí vào ngày cuối tuần, đã nhận được sự quyên tâm với tđắm say gia phần đông vượt ao ước đợi của các học sinh, phụ huynh toàn quốc. Sau thời gian chuẩn bị điều tỉ mỷ, Đấu ngôi trường Toán thù học caodangykhoatphcm.edu.vnEdu mùa thứ 2 (năm học 20đôi mươi – 2021) thỏa thuận quay lại trong tháng 10 này, với rất nhiều điểm new hấp dẫn!

Đấu trường Tân oán học tập caodangykhoatphcm.edu.vnEdu năm học 2020-2021

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ CÁCH THỨC THAM DỰ:

1. Đối tượng tham dự: Học sinc trường đoản cú Lớp 1 – Lớp 9 trên cả nước

2. Cách thức tđắm say dự:Để tham gia Đấu trường Toán thù học tập caodangykhoatphcm.edu.vnEdu, các thí sinch cần phải có thông tin tài khoản caodangykhoatphcm.edu.vnEdu sẽ kích hoạt bên trên hệ thống. cũng có thể tiến hành kích hoạt tài khoản bởi 2 giải pháp sau:

Với thí sinh đang tài giỏi khoản caodangykhoatphcm.edu.vnlympic, thí sinh hoàn toàn có thể singin khối hệ thống caodangykhoatphcm.edu.vnEdu bằng tài khoản caodangykhoatphcm.edu.vnlympic.

Bạn đang xem: Chưa có vòng thi mới dành cho bạn.

*Thí sinh buộc phải online cùng tsi gia tranh tài đúng thời hạn bên trên hệ thống Khi những cuộc chiến ban đầu msinh hoạt.

II. THỜI GIAN TỔ CHỨC:

Thời gian ra mắt trận đấu: Thứ 6 mặt hàng tuần vào tầm khoảng đôi mươi giờ khoảng 30 phút.Thời gian làm bài: đôi mươi phút

III. THỂ LỆ VÀ HÌNH THỨC THI ĐẤU:

1.Thể lệ:

Đấu ngôi trường caodangykhoatphcm.edu.vnEdu 20trăng tròn bao gồm 30 trận chiến, tạo thành 6 vòng thi, từng vòng thi tất cả 5 trận chiến. Sau mỗi cuộc chiến, thí sinch share Khohình ảnh xung khắc tham dự đấu trường sẽ sở hữu thêm cơ hội tích điểm kim cưng cửng.Tiêu chí xếp hạng trao thưởng klặng cưng cửng được xem dựa trên:

Tổng số câu trả lời đúng các nhấtTổng số câu vấn đáp sai không nhiều nhấtTổng thời hạn lưu ý đến ngắn nhấtMức thưởng trọn kyên ổn cương cứng sau từng trận đấu như sau:
*

Số klặng cưng cửng thu thập được từ bỏ Đấu ngôi trường chúng ta học viên rất có thể tích lũy nhằm đổi quà hiện nay vật trên sự khiếu nại “Tích lũy kyên ổn cương cứng thay đổi thưởng đến trường”.

Mỗi tuần sau khoản thời gian xong bài xích thi, mỗi học viên tham dự đang dấn được một lần quay Vòng xoay may mắn. Trao Giải của Vòng quay như ý gồm: 5 kim cương, 10 kim cương, đá quý hiện vật: túi ba lô hoặc bình nước,… cùng các phần rubi vẫn được thiết kế bắt đầu vào mỗi vòng.

Tyêu thích gia đội caodangykhoatphcm.edu.vnEdu dàn xếp kinh nghiệm tay nghề thi đấu ngôi trường, săn kyên ổn cương

*
Vòng cù suôn sẻ sẽ tiến hành msinh hoạt duy nhất 5 phút sau trận đấu.
*
Nếu trúng những phần quà hiện nay đồ vật, các bạn đề nghị điền vừa đủ những công bố như: Họ thương hiệu người nhấn, tương tác fan dìm, số năng lượng điện thoại… nhằm BTC gửi tiến thưởng ttận hưởng.

Xem thêm: Một Bộ Dụng Cụ Bấm Huyệt Mua Ở Đâu ? Dụng Cụ Diện Chẩn

2. Hình thức thi đấu:

Cấu trúc đề thi: 50 câu hỏi/ vòng thiBố viên câu hỏi: 40 câu Tân oán học tập – 10 câu IQ.Mỗi trận đấu kéo dài đôi mươi phút ít. Hệ thống đã chỉ mngơi nghỉ đúng trăng tròn phút. Thí sinc vào sau cùng có khả năng sẽ bị sút thời hạn có tác dụng bài.

* Lưu ý:

Thí sinc bắt buộc online đúng giờ đồng hồ và tham gia trận đấu theo thời hạn khí cụ.Thí sinch quăng quật sang một cuộc chiến sẽ không được thi lại cơ mà buộc phải ngóng mang lại cuộc chiến tiếp sau vào tuần sau.Thí sinch ở trong kăn năn lớp nào chỉ được tham mê gia trận chiến của khối lớp kia. BTC đang xác nhận thông báo lúc trao thưởng trọn, giả dụ vi phạm BTC tất cả quyền giảm cho phần thưởng trọn của thí sinh vi phạm luật.Các thí sinc không yêu cầu tsay đắm gia lần lượt/ rất đầy đủ những cuộc chiến mà có thể tđắm đuối gia tranh tài bất kỳ trận làm sao trong thời gian tổ chức triển khai.Phần đề thi Tân oán học tập trong trận chiến sẽ được ban câu chữ triển khai theo như đúng công tác học của những khối hận lớp theo chuẩn chỉnh suốt thời gian học tập của Sở GD&ĐT, không quá thừa khối lượng kiến thức và kỹ năng các học viên học trên ngôi trường.

IV. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC TRẬN ĐẤU:

*

V. GIẤY CHỨNG NHẬN VÀ QUÀ TẶNG:

Học sinch tham gia đầy đủ 5 cuộc chiến trong 1 vòng vẫn cảm nhận Giấy khen online Kết thúc mùa giải Đấu ngôi trường caodangykhoatphcm.edu.vnEdu hàng năm (sau cuộc chiến cuối của vòng sau cuối – vòng 6), các học sinh trong Top 10 mỗi khối đang nhận ra Giấy khen online “Vua chiến binh”.

Trsống thành member cộng đồng học caodangykhoatphcm.edu.vnEdu để thương lượng kinh nghiệm tsi gia trường đấu, học, thi môn Toán thù, snạp năng lượng klặng cưng cửng và tiến thưởng Tặng caodangykhoatphcm.edu.vnEdu: Bnóng vào đây.

Chuyên mục: Kinh nghiệm