Cách xóa duy trì đăng nhập trên facebook

     
*

Với hầu hết cải tiến, Facebook hiện giờ ghi nhớ địa chỉ email của người dùng làm đăng nhập ngay tức khắc mạch từng lần người dùng cần vào ứng dụng. Mặc dù nhiên, cách tiện lợi này sẽ dễ ợt để lộ thông tin tại các địa điểm công cùng khi truy vấn wifi dữ liệu. Vì chưng đó, hãy theo dõi nội dung bài viết ngay dưới đây để có thể xóa showroom email đang nhớ trong singin Facebook trên website hay sản phẩm công nghệ di động.

Bạn đang xem: Cách xóa duy trì đăng nhập trên facebook


Với đông đảo cải tiến, Facebook bây giờ ghi nhớ địa chỉ cửa hàng email của người dùng để đăng nhập ngay tức thì mạch mỗi lần người dùng cần vào ứng dụng. Mặc dù nhiên, cách thuận tiện này sẽ thuận tiện để lộ tin tức tại các địa điểm công cộng khi truy cập wifi dữ liệu. Bởi vì đó, hãy theo dõi bài viết ngay tiếp sau đây để hoàn toàn có thể xóa add email đã nhớ trong singin Facebook trên website hay trang bị di động.


*

1. Xóa add email đang nhớ trong singin Facebook trên top google Chrome2. Xóa showroom email sẽ nhớ khỏi ứng dụng Facebook bên trên iPhone cùng Android

Xóa địa chỉ email vẫn nhớ trong singin Facebook trên trang nhất google Chrome

Giả sử người tiêu dùng đăng nhập lần đầu bằng trình săn sóc Chrome cùng Chrome đang yêu ước về việc nhớ tài khoản và password Facebook của người dùng. Người tiêu dùng nên lưu ý chọn vào ô "Not now" để tránh bị lưu giữ mật khẩu.


*

Chọn không giữ mật khẩu trên vật dụng

Nếu không chọn lưu, nói từ bây chừ khi singout khỏi tài khoản, ứng dụng hay website sẽ không lưu nhớ mật khẩu và người dùng buộc đề nghị nhập lại mật khẩu nhằm truy cập.


*

Xóa tài khoản khỏi Google Chrome

Sở hữu iPhone giá thu hút tại ĐÂY

Xóa thông tin tài khoản đã nhớ

Nếu người tiêu dùng vô tình lưu thông tin tài khoản và mật khẩu rất có thể đăng xuất ra và lựa chọn vào dấu x làm việc mục chọn thông tin tài khoản để xóa đi những thông tin đã giữ trên máy.


*

Xóa thông tin tài khoản khỏi đồ vật

Xóa add email vẫn nhớ trong singin Facebook

Bên dưới đây là cách rất có thể xóa thông tin Facebook vẫn lưu ngoài trình chăm sóc Google Chrome

Bước 1: Mở trình chăm nom Chrome và nhấn vào menu ba chấm ngơi nghỉ trên cùng.

Bước 2: Vào download đặt.


*

Chọn vào mục mật khẩu đăng nhập

Bước 4: Từ thực đơn Mật khẩu đang lưu tra cứu Facebook.com.

Bước 5: nhấp vào menu tía chấm ở bên cạnh và chọn Xóa.


Chọn xóa tàng trữ của thông tin tài khoản Facebook

Ngoài ra, fan dùng hoàn toàn có thể truy cập Facebook với nhấn vào hình tượng chìa khóa nhỏ trên thanh địa chỉ. Dấn vào biểu tượng xóa cùng xóa add email đang lưu vào đăng nhập.

Xem thêm: Các Cách Trị Thâm Quầng Mắt Lâu Năm Hiệu Quả Tại Nhà, 17 Cách Trị Thâm Mắt Hiệu Quả


Chọn xóa không giữ trữ tài khoản

Xóa địa chỉ email đang nhớ khỏi vận dụng Facebook bên trên iPhone cùng Android

Đối cùng với iPhone

Khi bạn đã đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook iPhone, Facebook sẽ ghi nhớ tin tức đăng nhập của người tiêu dùng một biện pháp dễ dàng. Đây là cách fan xóa thông tin tài khoản Facebook đã nhớ ngoài iPhone.

Bước 1: Mở Facebook trên iPhone và chuyển cho tab Menu.

Bước 2: Kéo xuống và lựa chọn Đăng xuất.


Đăng xuất thoát ra khỏi thiết bị

Bước 3: đụng vào biểu tượng bánh răng setup được hiển thị trong hình ảnh chụp màn hình.

Bước 4: Chọn thông tin tài khoản muốn Xóa.


Chọn xóa tài khoản khỏi thiết bị

Xóa tin tức đăng nhập đã lưu - Tùy lựa chọn sẽ xóa add email xuất xắc số điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn của người tiêu dùng và áp dụng sẽ yêu cầu sử dụng mật khẩu vào lần tiếp theo khi singin Facebook.

Xóa tài khoản - Nó sẽ xóa trọn vẹn tài khoản của người dùng và người tiêu dùng sẽ cần kết hợp địa chỉ email cùng mật khẩu để đăng nhập lại

Đối với Android

Sau lúc đăng xuất, người tiêu dùng Android sẽ rất có thể xóa hết tàng trữ cache tài khoản khỏi thiết bị.


Xóa thông tin tài khoản khỏi thiết bị Android

Sở hữu điện thoại Android Samsung giá hấp dẫn.Click ngay!

Xóa thông tin đăng nhập đã lưu khỏi các thiết bị khác

Có thể người dùng không có quyền áp dụng trên nhiều thiết bị đã từng đăng nhập. Bởi vì đó, nếu nên thiết, người dùng vẫn có thể xóa tin tức đăng nhập sẽ lưu trên các thiết bị.

Bước 1: truy cập Facebook bên trên web cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của fan dùng,

Bước 2: bấm vào mũi tên xuống với mở tải đặt.


Chọn thay đổi

Bước 4: từ menu mặt phải, chuyển mang đến đăng nhập và nhấp vào Chỉnh sửa ở kề bên menu Lưu thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 5: tự tùy lựa chọn Thiết bị với trình ưng chuẩn khác, chọn Xóa tin tức đăng nhập vẫn lưu cùng đã sẵn sàng.

Đón xem phần nhiều Thủ thuật - Ứng dụng xuất xắc tại caodangykhoatphcm.edu.vn nhé!

caodangykhoatphcm.edu.vn

Theo Guildingtech


Tin tức mớiSản phẩm mớiĐánh giáThủ thuật - Ứng dụngVideo HotKhuyến mãiDịch vụSắp ra mắtƯu đãi đối tácTin mức độ khỏe

2015 - 2021 caodangykhoatphcm.edu.vn - All Rights Reserved


Cùng tên tuổi "Mắt Thần láng Đêm" tua lại hồ hết khoảnh khắc 2022 cùng điểm qua những mong đợi trên Galaxy new từ người tiêu dùng


Bí quyết để sở hữu một mùa đầu năm khoẻ mạnh, hăng hái với hệ sinh thái Galaxy - combo Galaxy Watch5 Series và Galaxy Buds2 Pro


Hé lộ bộ quà Tết hay nói cố kỉnh lời chúc sức khỏe gửi đến người thân trong gia đình yêu - bộ combo Galaxy Watch5 Series cùng Galaxy Buds2 Pro



Chuyên mục: Y tế sức khỏe