Cách thoát khỏi facebook for business

     

Bạn từng dùng Facebook Business Manager (Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook) tuy thế hiện giờ thấy không quan trọng nữa? Quý khách hàng muốn xóa trang Facebook của mình thoát ra khỏi Facebook Business Manager hoặc thay đổi trang chính? Vì thiệt sự thì Facebook Business Manager không dành cho tất cả các bạn. Đối cùng với các agency thì nó rất cần thiết Lúc bọn họ đề nghị thống trị rất nhiều nhân viên cấp dưới khác nhau, khách hàng không giống nhau, thông tin tài khoản truyền bá không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách thoát khỏi facebook for business

Nhưng so với một doanh nghiệp bé dại thì nó không thật sự quan trọng với quá tinh vi. Nếu bạn đang cảm giác như thế nhưng mà mong muốn quay trở về bí quyết làm chủ Fanpage truyền thống lâu đời thì trước hết bạn cần phải xóa trang của chính bản thân mình thoát khỏi Facebook Business Manager. Trong nội dung bài viết này, bạn sẽ biết phương pháp thực hiện điều đó chỉ vào vài giây.

Tại sao lại đề xuất xóa trang Facebook của bạn?

Vì khi bạn cài đặt thông tin tài khoản Facebook Business Manager các bạn phải tạo một trang bắt đầu hoặc thêm vào trong 1 trang sẵn gồm với lựa chọn trang sẽ là trang chính của chính mình. Và một khi bạn vẫn thêm trang của bản thân vào thì bạn sẽ thiết yếu làm sao làm chủ nó Theo phong cách bình thường nữa. Điều bất tiện đầu tiên đó là chúng ta quan yếu truy cập trang bằng phương pháp vô app Facebook bên trên điện thoại cảm ứng như trước đó nữa mà yêu cầu mua về Facebook Business Manager với truy cập thông qua đó.

Xem thêm: Cách Làm Cá Nục Kho Cà - Chua Thơm Ngon Món Mặn Hoàn Hảo Với Cơm Nóng

*
*
*

Nhấp vào “Save” để xác nhận chỉnh sửa của người sử dụng. Sau khi đổi khác trang chủ yếu của chính mình, bạn bắt đầu làm cho giống như quá trình ở bên trên nhằm xóa Page thoát khỏi Business Manager. Nếu chúng ta thấy vẫn chưa ưng ý, rất có thể xoá luôn luôn cả tài khoản Facebook Business Manager.

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook Business Manager

Trong phần Info của Business Settings sẽ sở hữu nút “Permanently Delete Business”. Khi click chuột kia, một cửa sổ đang hiện hữu nhằm hỏi bạn có đích thực ý muốn xóa thông tin tài khoản công ty của bản thân hay là không cùng với cảnh báo về câu hỏi mất hết dữ liệu về ngôn từ quảng bá, trang cùng hạng mục thành phầm trong Business Manager. Sau Khi hiểu kỹ với thấy bạn thật sự mong muốn xoá thì chỉ việc clichồng vào “Confirm”. Và ghi nhớ một Khi vẫn xoá các bạn sẽ không có giải pháp như thế nào phục sinh tài khoản Facebook Business Manager của chính mình.

Xem thêm: Cách Dùng Had Better - Cách Sử Dụng Would Rather & Had Better

Vậy là xong! Bây tiếng chúng ta vẫn biết phương pháp để xóa Trang Facebook thoát khỏi Business Manager, biến hóa trang bao gồm hoặc xóa dài lâu thông tin tài khoản Facebook Business Manager của bản thân mình. Mong là bài viết hỗ trợ cho chúng ta cũng có thể quay lại với bài toán cai quản trang một bí quyết truyền thống lịch sử và tiện lợi rộng. Nếu sau đây các bạn lại hy vọng sử dụng Facebook Business Manager thì rất có thể chế tác lại thông tin tài khoản mới. Còn hiện thời thì bạn có thể trọn vẹn tập trung vào câu hỏi cải tiến và phát triển content mang lại Page của chính bản thân mình. quý khách cũng hoàn toàn có thể contact cùng với Chin Media trường hợp không tồn tại thời hạn cho câu hỏi cai quản Fanpage hoặc gặp khó khăn trong việc theo dõi thông tin tài khoản truyền bá của chính bản thân mình.


Chuyên mục: Mẹo vặt