Theo lãnh đạo của thức giấc với ngành Y tế, ngay trong khi dịch Covid-19 nở rộ tại Quảng Ninch, ngay lập tức trong tối 28/1, Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí đang tăng tốc bác bỏ sĩ, điều chăm sóc, chuyên môn viên cho TX Đông Triều làm cho trọng trách chống, kháng dịch bệnh.

Bạn đang xem: Bệnh viện việt nam – thuỵ điển uông bí: ưu tiên tối đa cho công tác phòng, chống dịch covid

*
82 bác bỏ sĩ, điều dưỡng, nghệ thuật viên của Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí được tăng cường phòng, phòng dịch Covid - 19 tại TX Đông Triều.

Theo đó, Bệnh viện đã điều động cồn 82 bác sĩ, điều chăm sóc, chuyên môn viên tiến hành các vận động nghiệp vụ chống, phòng dịch Covid-19 trên TX Đông Triều.

Song tuy nhiên, Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí còn chào đón các mẫu dịch phẩm để thực hiện xét nghiệm Covid-19. Đơn vị cũng được ngành Y tế Quảng Ninch trao giấy phép xét nghiệm chẩn đân oán virus SARS-CoV-2 bằng phương thức Realtime - PCR trong thời gian 20trăng tròn.

Từ ngày 28 đến lúc này, đơn vị sẽ chào đón trên 1.500 mẫu bệnh dịch phẩm để làm xét nghiệm lựa chọn nhằm mục đích nhanh chóng truy vấn vệt, Khu Vực fan nghi ngờ và mắc Covid-19. Với những trường vừa lòng dương tính cùng với virus SARS-CoV-2, Bệnh viện đã gửi Trung chổ chính giữa Kiểm thẩm tra bệnh phđộ ẩm nhằm triển khai xét nghiệm xác định.

*
Nhân viên y tế Bệnh viện triển khai xét nghiệm Covid-19.

Bệnh viện hiện cũng là khu vực chào đón khám chữa 7 ca mắc Covid-19 và tiến hành giải pháp ly 22 ca F1 liên quan cho những ca mắc Covid-19 (số liệu mang lại 8h ngày 31/1). Đến ni, toàn bộ những ngôi trường đúng theo này đều có sức mạnh bất biến, không ho, nóng hay tất cả triệu triệu chứng bất thường.

Xem thêm: Cách Lắp Đèn Led Cho Xe Máy Tphcm, Đèn Led Xe Máy Siêu Sáng Loại Bóng Lớn 3 Pha

Theo bác bỏ sĩ Trần Viết Tiệp, Giám đốc Bệnh viện toàn nước – Thuỵ Điển Uông Bí mang lại biết: Ngoài vận dụng nghiêm nhặt các pháp luật về chống dịch nhỏng knhị báo y tế, treo khẩu trang, liền kề khuẩn tay, duy trì khoảng cách, hạn chế người thăm căn bệnh, bạn đơn vị chăm lo, công tác làm việc xét nghiệm, khám chữa và cấp cho cứu vãn các trường phù hợp bệnh nguy kịch vẫn được Bệnh viện duy trì.

*
Lãnh đạo TP. Uông Bí soát sổ, đo lường cùng cổ vũ lòng tin cán cỗ nhân viên cấp dưới y tế tiến hành phòng kháng dịch tại Bệnh viện toàn quốc – Thuỵ Điển Uông Bí.

Chiều ngày 30/1, Bí thỏng Thành uỷ Uông Bí Nghiêm Xuân Cường đã trực kế tiếp chất vấn, giám sát và đo lường công tác chống kháng dịch bệnh lây lan Covid-19 tại Bệnh viện đất nước hình chữ S – Thuỵ Điển Uông Bí. Đồng thời thăm hỏi, cổ vũ tinh thần cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện liên tục duy trì công tác làm việc phòng phòng dịch, công tác làm việc xét nghiệm chữa bệnh dịch cho người dân. Đồng chí cũng nhận xét cao công tác bỏ ra viện Cấp Tốc của Bệnh viện đến TX Đông Triều Một trong những ngày vừa qua.

Cùng tầm thường tay phòng phòng dịch Covid-19, Bệnh viện sẽ tiếp nhận ủng hộ cho công tác phòng kháng dịch bệnh tự các tổ chức, cá nhân bên trên địa bàn. Theo kia, Tnhân từ viện Trúc Lâm Yên Tử, Chi Hội chữ thập đỏ - Chi hội phụ nữ khu vực 6, phường Tkhô cứng Sơn vẫn bộ quà tặng kèm theo nhu cầu phđộ ẩm, thứ vải vóc, chai xịt khử khuẩn, gần kề khuẩn tay… được cho cán cỗ nhân viên cấp dưới y tế Bệnh viện sẽ tiến hành nhiệm vụ tại Đông Triều.

Chi Hội chữ thập đỏ khu vực 6 – bỏ ra hội thiếu nữ khu 6, phường Thanh Sơn cùng một trong những bên hảo chổ chính giữa trao cỗ vũ đôi mươi thùng sữa cho cán bộ nhân viên y tế tđam mê gia phòng dịch.
*
Các nhu cầu phẩm được chuẩn bị gửi cho cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện vẫn thực hiện trọng trách trên TX Đông Triều.

Chuyên mục: Y tế sức khỏe