Trường Cao đẳng Dược TP.HCM tuyển sinh năm 2018

Friday 25 May 2018

Trường Cao đẳng Dược TP.HCM tuyển sinh năm 2018

Thí sinh muốn theo học Trường Cao đẳng Dược TP.HCM cần nắm được các thông tin về địa chỉ tuyển sinh, chương trình đào tạo, học phí, điều kiện và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Trường Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh ở đâu đào tạo tốt nhất hiện nay

Có thể thấy, TrườngCao đẳng Dược tại TP.HCM hiện nay không nhiều, đặc biệt những đơn vị đào tạo ngành Dược một cách bàn bản, tỉ mỉ như trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch lại rất hiếm. Đây là một trong số ít những trường được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế đang khan hiếm nhân lực như hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch định hướng xây dựng và ngày càng chuyên sâu hóa nhằm mang lại những thay đổi tích cực về chất lượng cán bộ y tế ngành Hộ sinh. Để thực hiện nhiệm vụ đó nhà trường luôn chú trọng xây dựng một chương trình đào tạo đạt chuẩn của bộ y tế. Trong quá trình giảng dạy, ngoài các giờ học lý thuyết trên lớp do đội ngũ giảng viên là các Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Bác sĩ,… đầu ngành trực tiếp giảng dạy, người học còn được thực hành tới 70% thời lượng học tập.

truong-cao-dang-duoc-tphcmThông báo tuyển sinh trường Cao đẳng Dược TPHCM

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược HCM, học viên sẽ được trang bị những kiến thức vững vàng về chuyên môn, kỹ năng marketing ngành dược, đủ khả năng đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở nhà nước hoặc tư nhân trên toàn quốc. Ngoài ra nhằm thực hiện mục tiêu tất cả sinh viên trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ra trường đều có việc làm, nhà trường còn tiến hành tổ chức các cuộc giao lưu, tiếp xúc trực tiếp giữa sinh viên với các tổ chức, cơ sở có nhu cầu tuyển dụng nhân lực lao động y dược.

Hiện nay, ngoài chuyên ngành Dược là ngành mũi nhọn của nhà trường, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang tuyển sinh thêm 4 chuyên ngành khác, đó là: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Với chương trình đào tạo đạt chuẩn và cam kết đầu ra như vậy, nhiều thí sinh sẽ lo lắng về vấn đề học phí Cao đẳng Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho những bạn có đam mê với Y Dược nhà trường vẫn áp dụng mức học phí chung theo quy định của các trường công lập hiện nay, với mức học phí 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng triển khai các chương trình MIỄN GIẢM HỌC PHÍ 100% và hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện khó khăn.

Hồ sơ tuyển sinhtrường Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đằng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh vô cùng thuận lợi: miễn thi – xét tuyển thẳng. Thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể yên tâm gửi hồ sơ về nhà trường và chờ thông báo kết quả trúng tuyển.

truong-cao-dang-duoc-tphcmHọc Cao đẳng Dược tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Về hồ sơ đăng ký xét tuyển trườngCao đẳng Dược Hồ Chí Minh, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường;
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT;
  • 01 sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
  • 01 bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau;
  • 01 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
  • Một số giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Hoặc cũng có thể đăng ký online tại website: http://caodangykhoatphcm.edu.vn/

Thí sinh nên đăng ký sớm để được ưu tiên xét tuyển.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990