Thông báo tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM 2018

Monday 28 May 2018

Thông báo tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM 2018

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TP.HCM cần những giấy tờ gì? Đó là câu hỏi của rất nhiều thí sinh quyết định theo học ngành Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xéttuyển Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh gồm những giấy tờ sau:

• Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường;
  • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học;
  • Học bạ phô tô công chứng;
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
  • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh;
  • 01 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
  • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên.

Với quy chế tuyển sinh 2018, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia. Thời gian đào tạo khoảng 3 năm.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duocTrường Cao đẳng Y khoa PNT tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Cao đằng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM với những thông tin cụ thể sau:

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018;
  • Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, không phân biệt giới tính, độ tuổi, tôn giáo, vùng miền;
  • Vùng tuyển sinh: Phạm vicả nước

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM thí sinh có thể gửi về nhà trường theo 2 cách sau:

+ Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

+ Đăng ký trực tiếp tại website: http://caodangykhoatphcm.edu.vn/

Chương trình đào tạo đạt chuẩn của ngành Cao đẳng Dược TP.HCM

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trong số ít trường có chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn của bộ y tế.

Nhà trường xác định phương châm lấy đào tạo cốt lỗi, liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại hứng thú học tập cho học viên. Trong quá trình giảng dạy, ngoài các giờ học lý thuyết trên lớp do đội ngũ giảng viên là các Dược sĩ, Bác sĩ,… đầu ngành trực tiếp giảng dạy, người học còn được thực hành tới 70% thời lượng học tập.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duocChương trình đào tạo thực tế cho sinh viên Cao đẳng Dược HCM

Không những thế, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn triển khai mô hình kết hợp song hành giữa nhà trường và các cơ ở y tế thông qua việc cho sinh viên đi thực tập tại các cơ sở ngay từ năm đầu để sinh viên có cơ hội trải nghiệm với những tình huống thực tế. Đây là mô hình đào tạo trường – viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có địa chỉ thực hành trong suốt quá trình học tập cũng như là tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật hiện đại từ hệ thống phòng ốc đến phòng thí nghiệm, thực hành, phòng hóa chất,… nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên ngành Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh.

Để được trải nghiệm theo mô hình đào tạo thực tế này thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCMvà chờ thông báo kết quả trúng tuyển từ văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990