Bạn sẽ thi ở điểm nào trong 63 cụm thi THPT Quốc gia 2018?

Monday 28 May 2018

Bạn sẽ thi ở điểm nào trong 63 cụm thi THPT Quốc gia 2018?

Theo thông tin mới nhất từ Bộ GD&ĐT, hiện nay đã có danh sách 63 cụm thi THPT Quốc gia 2018. Vậy bạn đã biết mình ở cụm thi nào chưa?

Bộ GD&ĐT vừa công bố danh sách 63 cụm thi THPT quốc gia trên cả nước. Theo đó, Bộ GD-ĐT giao các trường ĐH, học viện, các trường ĐH, các trường phối hợp với các sở GD-ĐT tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 theo đúng quy chế.

Sở GD-ĐT chủ trì cụm thi phối hợp với các trường tổ chức in sao đề thi, coi thi, chấm thi, thông báo kết quả thi, phúc khảo, xét công nhận tốt nghiệp THPT và báo cáo kết quả thi, kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT về Bộ GD-ĐT theo quy định của Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT.

thi-thpt-quoc-gia

Thí sinh cần theo dõi danh sách cụm thi THPT Quốc gia

Trong số 63 cụm thi trên cả nước, Hà Nội là cụm thi số 1, có 10 Trường tham gia phối hợp gồm: ĐH Quốc gia Hà Nội, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Hà Nội, Trường ĐH Công nghiệp Việt – Hung, Trường ĐH Lâm nghiệp, Trường ĐH Y Hà Nội, Học viện Y dược cổ truyền, Trường ĐH Công nghiệp dệt may Hà Nội, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội; Học viện Kỹ thuật quân sự.

Cụm thi số 2 tại TP.HCM có 7 đơn vị phối hợp tổ chức gồm các trường: ĐH Quốc gia TP.HCM, Trường ĐH Y dược TP.HCM, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Trường ĐH Hoa Sen, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, Trường ĐH Văn Hiến và Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thí sinh xem chi tiết: Danh sách 63 cụm thi THPT Quốc gia 2018