#1 Quận Tân Phú có địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM không?

Monday 28 May 2018

Cao đẳng Y Dược Quận Tân Phú, TP.HCM

Bạn ở Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, yêu thích ngành Cao đẳng Y Dược và băn khoăn không biết tại các quận này có địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM không? Câu trả lời là có! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đơn vị đào tạo cao đẳng Y Dược uy tín hiện nay.

Quận Tân Phú là một quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú hiện đang sở hữu cũng khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới…..và nhiều địa điểm khác. Địa danh Tân Phú là tên ghép từ tên 2 xã Tân Sơn Nhì và Phú Thọ Hòa thuộc quận Tân Bình trước đây.

Hiện nay Tân Phú là quận nội thành mới được thành lập vào năm 2003, phía đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ, phía tây giáp quận Bình Tân, ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5,  Nam giáp các Quận 6, Quận 11. Bắc giáp Quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại quận Tân Phú, TP.HCM

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-PNTĐịa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại quận Tân Phú, TP.HCM

Thủ đô Hà Nội và TP.HCM là hai thành phố lớn nhất của cả nước, nơi có nhiều Trường Cao đẳng cũng tham gia đào tạo nhân lực ngành Y tế. Nếu bạn muốn sau 3 năm đào tạo trong ngành Y Dược có thể ra trường tự tin là một người sâu Y lý – Giỏi Y thuật và giàu Y đức thì nhất thiết phải chọn trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế đạt chuẩn như Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Với phương châm chất lượng đào tạo là điều kiện tiên quyết, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn đổi mới chương trình học, phương pháp giảng dạy được cải biên, nâng cao, bám sát với thực tế để thí sinh có thể hiểu được những công việc của một dược sĩ trong tương lai.

Hiện nay nhà trường có địa chỉtuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại quận Tân Phú, TP.HCM, cụ thể: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP.HCM.

Như vậy thí sinh ở các quận liền kề như quận Tân Bình, quận Bình Tân, hay các thí sinh có mong muốn tìm trường đào tạo y khoa chất lượng tại TP.HCM đều có thể đăng ký xét tuyển tại nhà trường.

Điểm chuẩn cao đẳng Y Dược TP.HCM là bao nhiêu?

cao-dang-yduocHọc Cao đẳng Y Dược tạo trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Điểm chuẩn cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 không có nhiều thay đổi so với những năm trước đây. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa (BTVH).

Vậy chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT có học lực trung bình hoặc khá là có thể tự tin đỗ trường Y Dược mà không cần quan tâm đến mức điểm chuẩn như tuyển sinh đại học.

Để trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Y Dược HCM thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP.HCM

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM