Nên học cao đẳng Dược ở trường nào tại TPHCM

Monday 28 May 2018

Nên học Cao đẳng Dược ở trường nào tại TPHCM

Trong thời buổi hiện nay, để trở thanh một Dược sỹ Cao đẳng là điều không hề khó. Vấn đề đặt ra ở đây là lựa chọn học Cao đẳng Dược ở trường nào tại TPHCM để bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

co-nen-hoc-cao-dang-duoc

Hầu hết các bạn thí sinh đều vừa bước chân ra khỏi cánh cổng trường cấp 3, vì thế các bạn còn rất nhiều bỡ ngỡ trong việc chọn ngành chọn trường. Khi các bạn đã chọn cho mình được ngành phù hợp rồi thì lại băn khoăn không biết nên đăng ký xét tuyển vào trường nào. Dưới đây sẽ là một vài chia sẻ để những bạn đang có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại TPHCM có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất.

Những tiêu chí chọn trường Cao đẳng Dược tại TPHCM uy tín và chất lượng

Có chỗ đứng về đào tạo Ngành Dược: Các trường nổi tiếng về đào tạo ngành Dược. Trường Dược mà thường được nhắc nhiều trên các phương tiện và được nhiều thí sinh lựa chọn thường là các trường uy tín.

Cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm thực hành:  Ngành Y dược là một ngành đặc thù, liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người nên cần có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành tốt. Vì thế nên lựa chọn nên lựa chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Chất lượng đầu ra và cơ hội nghề nghiệp: Cách đào tạo của nhà trường là nhân tố quyết định đến vấn đề đầu ra của sinh viên. Nhưng đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi ra trường là chưa đủ mà còn phải đảm bảo công việc đầu ra cho sinh viên để sinh viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình. Sinh viên nên theo học tại các khu vực có nhu cầu lớn về nhân lực ngành Dược sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Trường Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch từ lâu đã được coi là trường đào tạo nhân lực ngành Dược có chất lượng đầu ra tốt, số lượng sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay cũng rất lớn. Nhà trường được tranh bị phòng thực hành với những trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho giờ thực hành của sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc… đảm bảo cho sinh viên môi trường rèn luyện kỹ năng tốt nhất.

co-nen-hoc-cao-dang-duoc-khong

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được thiết kế chuẩn theo chương trình chuẩn của Bộ Y Tế. Nhà trường vẫn liên tục cập nhật những xu hướng phát triển mới của ngành nghề. Đội ngũ cán bộ giảng viên của nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền đạt lại kiến thức cho sinh viên.

Khi học tập tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cũng như đạo đức nghề nghiệp để có thể đáp ứng được các yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào trường hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cCo đẳng Dược TPHCM và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.