#1 Địa chỉ uy tín Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM – Sài Gòn ™

Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng

Với yêu cầu chuẩn hóa bằng cấp ngành Y Tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là vấn đề cấp thiết của các Điều dưỡng viên hệ trung cấp.

cao-dang-dieu-duong-quan-7

Theo quy định của Bộ Y tế, từ năm 2018 các trường sẽ dừng tuyển sinh hệ trung cấp và đến năm 2021 các cơ sở Y tế trên cả nước sẽ ngừng tuyển dụng hệ trung cấp, năm 2025 ngành Điều dưỡng viên hệ Trung cấp sẽ chính thức bị xóa bỏ. Việc chuẩn hóa bằng trung cấp này nhằm nâng cao trình độ cho các cán bộ ngành Y tế, đáp ứng yêu cầu khắt khe về chất lượng nguồn nhân lực của ngành. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu theo học của các Điều dưỡng viên hệ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – đáp ứng các yêu cầu của xã hội

Là một ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, ngành Điều dưỡng hiện nay đã khẳng định được vị thế, vai trò của mình như các chế độ chăm sóc, hướng dẫn người bệnh các phương pháp để phục hồi, …Chính vì vậy hiện nay, ngành Điều dưỡng đang trở thành ngành “hot” và trên thị trường đang đòi hỏi 1 nguồn nhân lực chất lượng lớn cho ngành để đáp ứng các yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Đặc biệt hiện nay, ngoài cơ hội việc làm lớn trong nước thì người Điều dưỡng viên còn có cơ hội “xuất ngoại” qua các nước như Nhật bản, Hàn quốc, Anh…trước những cơ hội việc làm lớn như vậy thì ngành Điều dưỡng hiện nay đang thu hút lượng đông các thí sinh đăng ký theo học.

Điều dững viên tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Điều dưỡng nên liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  để nâng cao trình độ cũng như đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của ngành và đây chính là điều bắt buộc nếu không muốn bị sa thải khỏi ngành.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện:

• Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các ngành trong nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh tham gia học liên thông phải có sức khỏe tốt để đảm bảo theo học trong suốt khóa học.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ngoài ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Các thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ngoài các điều kiện tuyển sinh như trên, các bạn phải hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển sinh, hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

• 1 bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông ( thí sinh có thể mua tại các hiệu sách, văn phòng phẩm…)
  • Bảng điểm tốt nghiệp và bằng tốt nghiệp Phô tô công chứng
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp cấp 3
  • Chứng chỉ học chuyển đổi. Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe thì không cần chứng chỉ này. Chứng chỉ được học trong vòng 3 tháng.
  • 1 giấy khai sinh, 4 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 2 phong bì dán sẵn team, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của bản thân.( ghi vào phần người nhận).
  • Các thí sinh thuộc các nhóm ưu tiên thì nộp thêm giấy tờ ưu tiên.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ uy tín về chất lượng trong lĩnh vực đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Nhà trường đào tạo sinh viên gắn với mệnh đề “ sâu Y lý, giỏi Y thuật và giàu Y đức”. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Trường đã khẳng định được thương hiệu của mình trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đang, trang thiết bị dạy và học tiên tiến đáp ứng tốt nhu cầu học tập và thực hành của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc, những người chắp cánh và truyền ngọn lửa đam mê với nghề cho các bạn sinh viên theo học.

Các thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo các cách sau:

• Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Nhà trường tại……….
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  • Đăng ký trực tuyến: Để thuận lợi cho các thí sinh ở xa, hiện nay Nhà trường có trang website tuyển sinh trực tuyến, các thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM truy cập Website: caodangykhoatphcm.edu.vn và điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký tuyển sinh. Các thông tin điền vào phiếu đăng ký phải chính xác, thí sinh có trách nhiệm về tính xác thực của thông tin.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, các thí sinh có thể liên hệ theo số điện thoại: