#1 Học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Huyện Bình Chánh Hồ Chí Minh

Cao đẳng Y Dược Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Học Cao đẳng Y Dược TP.HCM vẫn luôn là xu hướng được các thí sinh quan tâm trong những năm gần đây. Vậy với những thí sinh ở huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, quận Bình Tân, Quận 8, Quận 7 và huyện Nhà Bè có thể đăng ký tuyển sinh tại đâu?

Bình Chánh là một trong 5 huyện ngoại thành, với vị trí là cửa ngõ phía Tây vào nội thành TP. Hồ Chí Minh. Huyện Bình Chánh có phía Bắc giáp huyện Hóc Môn, phía Đông giáp quận Bình Tân, Quận 8, Quận 7huyện Nhà Bè. Với vị thế như vậy, Bình Chánh trở thành cầu nối giao lưu kinh tế, giao thương đường bộ giữa vùng đồng bằng Sông Cửu Long với vùng kinh tế miền Đông Nam Bộ và các khu công nghiệp trọng điểm.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tạiHuyện Bình Chánh và một số quận, huyện xung quanh

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học.

cao-dang-y-duoc-huyen-binh-chanhĐịa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tốt nhất tại TP.HCM

Nếu thí sinh có cầu theo học ngành Cao đẳng Y Dược tại TP.HCM hay tại các huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, quận Bình Tân, Quận 8, Quận 7 và huyện Nhà Bè hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hiện nhà trường đã bắt đầu tiến hành nhận Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh và các ngành mũi nhòn khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Bên cạnh đó, nhà trường còn tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT – BGD-ĐT ngày 09/07/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về thời gian đào tạo Dược sĩ cao đẳng, áp dụng với người học cao đẳng theo hình thức niên chế kéo dài từ 2 – 3 năm. Tùy vào điều kiện môi trường sẽ quy định thời gian đào tạo cụ thể.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện thi tuyển công chức, viên chức theo quy định của bộ Y tế và có thể học lên đại học nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc cao hơn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Y Dược TP.HCM

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc

Hồ sơ xi gửi về văn phòng trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại tư vấn: 096.152.9898 – 093.351.9898

Khi thí sinh nộp hồ sơ, nơi thu hồ sơ sẽ trả cho thí sinh phiếu tiếp nhận hồ sơ có dấu và chữ ký xác nhận. Thí sinh lưu giữ phiếu này để nhận Giấy báo khi trúng tuyển.

Website: http://caodangykhoatphcm.edu.vn