Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM cần những gì?

Monday 28 May 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM cần những gì?

Ngay sau khi tham gia kỳ thi THPT Quốc gia, thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Hộ sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ chuẩn để có thể sẵn sàng đăng ký xét tuyển tại đơn vị mình muốn theo học. Vậy Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM cần những gì?

1. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh mới nhất năm 2018

Với thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn tốt nhất với thí sinh yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng không tự tin vào học lực của mình.

Về điều kiện và hình thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, các trường sẽ dựa vào đó để đưa ra điều kiện tuyển sinh phù hợp để đảm bảo được chất lượng đào tạo cũng như tay nghề sau khi ra trường. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM. Với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của trường là rất cao.

cao-dang-ho-sinh-1-1Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tphcm Phạm Ngọc Thạch mới nhất năm 2018

Cao đằng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với những thông tin cụ thể sau:

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018;
  • Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
  • Vùng tuyển sinh: Cả nước

Về thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo sinh viên cao đẳng Hộ sinh ở trình độ cao đẳng là 3 năm. Trong đó, thời gian thực học (là thời gian học sinh, sinh viên nghe giảng trên lớp) chiếm 30%, thời gian thí nghiệm, thảo luận, thực tập thực tế hoặc tích hợp giữa lý thuyết và thực hành,… chiếm 70% tổng thời lượng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Hộ sinh Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện thi tuyển công chức, viên chức theo quy định của bộ Y tế và có thể học lên đại học nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc cao hơn.

1. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM cần những gì?

Hồ sơ đăng ký dự tuyển ngành Hộ sinh Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch gồm:

• 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng .
  • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-chi-can-tot-nghiep-thpt-606x400Đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM

Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

• Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
  • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  1. Địa chỉ nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM uy tín

Là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực bài bản, chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch định hướng xây dựng và ngày càng chuyên sâu hóa nhằm mang lại những thay đổi tích cực về chất lượng cán bộ y tế ngành Hộ sinh.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thì nhà Trường còn đào tạo các ngành như: Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm/Vật lý trị liệu hệ chính quy, hệ Liên thông hay Văn bằng 2 để đáp ứng hết nhu cầu của người học.

Tin tổng hợp tại: http://caodangykhoatphcm.edu.vn