Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định

Monday 28 May 2018

Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định

Theo dự kiến điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2018 không thay đổi nhiều so với năm trước. Thí sinh có thể tham khảo mức điểm chuẩn của trường ba năm gần đây để có thể xác định được khả năng trúng tuyển của mình.

Điểm chuẩn đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2015, 2016 và 2017

Những năm gần đây, số lượng thí sinh quan tâm tới khối ngành y, dược nói chung và chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng luôn ở mức cao. Theo nhiều dự đoán, 2018 cũng là một năm “bận rộn” của các khối ngành thuộc lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

Dưới đây là thông tin điểm chuẩn trường Đại học Điều dưỡng Năm Định trong vòng 3 năm trở lại đây do ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp. Hi vọng có thể giúp các thí sinh đang mong muốn đăng ký xét tuyển vào trường này sẽ có những nhìn nhận chính xác hơn về cơ hội trúng tuyển của mình.

dieu-duong-nam-dinh2Điểm chuẩn đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2015

Điểm chuẩn đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2015

dieu-duong-nam-dinh

Điểm chuẩn đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2015

Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Có thể thấy mức điểm chuẩn của hệ Đại học và Cao đẳng Điều dưỡng của trường Đại học Điều dưỡng Nam định là thấp hơn so với nhiều trường Đại học Y hiện nay như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Tuy nhiên với những thí sinh có học lực trung bình hoặc trung bình – khá thì khả năng trúng tuyển không cao và cần thí sinh phải có sự cố gắng hết mình.

Nếu thực sự yêu thích và muốn theo học ngành này có thể đăng ký xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để không bị áp lực về điểm chuẩn đầu vào mà vẫn có cơ hội trở thành một điều dưỡng viên trong tương lai. Đây là một trong những ngôi trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế với hệ thống cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

cao-dang-dieu-duongTuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Năm 2018, để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của của mình, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ dinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Nhà trường tuyển sinh với hình thức miễn thi và xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để thí sinh có cơ hội theo đuổi đam mê ghề nghiệp của mình.

Hiện nay nhà trường đã bắt đầu tiến hành tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước. Còn đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2018 có thể gửi hồ sơ về nhà trường ngay sau khi có kết quả thi.

Thí sinh gửi hồ sơ về văn phòng nhà trường theo địa chỉ mà mình muốn theo học tại: Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990