#1 Địa chỉ tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại quận 7,8,9, tại TP.HCM 2018

Monday 28 May 2018

Cao Đẳng Y Dược Quận 7, TP.HCM

Tìm được trường đào tạo cao đẳng y dược tốt chính là con đường ngắn nhất để bạn thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình. Bởi vậy mà hiện nay cũng có khá nhiều thí sinh quan tâm tới vấn đề địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Quận 7, Quận 8 và Quận 9, TP.HCM.

Tình hình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của con người là tín hiệu tốt cho sự phát triển của ngành Dược. Nhất là với hiện trạng nguồn nhân lực y dược đang thiếu trầm trọng như hiện nay. Điều này đặt ra vấn đề cho ngành Y tế đó là phải bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực Dược sĩ thiếu hụt, đảm bảo nhu cầu chăm sóc tối thiểu của người dân.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-quan-9 (1)

Nắm bắt được xu thế và nhu cầu xã hội hiện nay, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Thạch tiếp tục tăng cường tuyển sinh ngành Cao đẳng Y dược với 2 phương thức xét tuyển đó là: Xét học bạ THPT, bằng tốt nghiệp THPT đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 và sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia.

Đây sẽ là cơ hội cho rất nhiều thí sinh có lực học trung bình, khá nhưng vẫn có khát khao theo ngành y dược. Hình thức xét học bạ THPT sẽ giảm bớt áp lực thi cử cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển đến thí sinh để trở thành Dược sĩ, marketing dược tương lai, cống hiến cho hệ thống Y tế nước nhà sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược TP.HCM như sau:

• Là công dân Việt Nam, có Bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.

Chỉ tiêu tuyển sinhCao đẳng Y dược tại Quận 7, Quận 8 và Quận 9, TP.HCM

Hiện nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không giới hạn, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể làm hồ sơ nhập học và trở thành tân sinh viên ngành Cao đẳng Y dược của nhà trường .

Trong mùa tuyển sinh năm 2018, nhà trường tiến hành mở nhiều đợt xét tuyển trên phạm vi cả nước, thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Hạn cuối cùng nộp hồ sơ là vào tháng 12/2018.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP.HCM.

Website: http://caodangykhoatphcm.edu.vn