#1 Địa chỉ tuyển sinh Cao Đẳng Hộ Sinh tại Quận 1, TP.HCM

Cao Đẳng Hộ Sinh Quận 1, TP.HCM

Quận 1 hay còn gọi Quận Nhất là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhiều trường cao đẳng, đại học  đều tập trung tại đây. Vậy tại quận này có địa chỉ tuyển sinh ngành Cao Đẳng Hộ Sinh không?

Hộ sinh là công việc thầm lặng nhưng có ý nghĩa quan trọng. Tuy nhiên đây là ngành nghề chủ yếu dành cho nữ giới nên mặc dù cơ hội việc làm rộng mở nhưng số người theo học ngành Hộ sinh vẫn chưa cao. Bởi vậy mà hiện nay nhân lực ngành hộ sinh đang ở trong tình trạng “cung không đủ cầu”.  Nắm bắt được tình trạng đó, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã mở rộng hệ thống cơ sở đào tạo trên khắp cả nước tại các thành phố trọng điểm như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, trong đó có đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh.

Nên học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại TP.HCM?

1tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-tai-quan-1Tuyển sinh Cao Đẳng Hộ Sinh tại Quận 1, TP.HCM

Như đã nói ở trên, Quận 1 là trung tâm TP.HCM, nơi tập trung khá nhiều các cơ sở y tế và các trường cao đẳng, đại học hiện nay. Tuy nhiên tại quận này lại chưa có địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2018. Thí sinh có nhu cầu theo học ngành này có thể đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại Quận Tân Phú, TP.HCM, cụ thể: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP.HCM.

Thời gian và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hàng đầu với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, tạo môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp nhất dành cho sinh viên.

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo 4 chuyên ngành khác đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu. Đây đều là những ngành học hot nhất nhì hiện nay và có nhiều triển vọng để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-quan-1Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh

Năm 2018 nhà trường tiền hành tuyển sinh theo 2 đợt nhưu sau:

Đợt 1: Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước – Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018;

Đợt 2: Với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018 – Tiếp nhận hồ sơ xét kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018.

Cũng như nhiều trường Cao đẳng chuyên nghiệp khác, hiện nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh với yêu cầu thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội thuận lợi cho rất nhiều thí sinh có mong muốn được làm trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Không những thế thí sinh còn cơ hội được MIỄN 100% HỌC PHÍ khi theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh tại nhà trường, xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.