Đường dây nóng giúp giải đáp thắc mắc trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Monday 28 May 2018

Đường dây nóng giúp giải đáp thắc mắc trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Nhằm hỗ trợ và giúp thí sinh giải đáp các thắc mắc trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 Cục Đào tạo (Bộ Công an) và Cục Nhà trường (Bộ Tổng Tham mưu Bộ Quốc phòng) đã chính thức công bố danh sách cán bộ và số điện thoại, thư điện tử để phục vụ cho kỳ thi.

Công bố số điện thoại phục vụ thi và tuyển sinh 2018

Đây là tin tức mới nhất mà ban tuyển sinhCao đẳng Y Dược TPHCM vừa cập nhật được về kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

thpt-quoc-gia1

Thí sinh có thể liên hệ tới đường dây nóng để được giải đáp thắc mắc

Theo đó, tại Cục Nhà trường cho biết, người phụ trách giải đáp thắc mắc là:

Còn tại cục Đào tạo, người phụ trách giải đáp thắc mắc của các thí sinh trong kỳ thi THPT 2018 là:

• Thiếu tá Bùi Thành Đạt – Phó trưởng phòng 5
  • Và Thượng úy Nguyễn Mạnh Tuấn – Cán bộ phòng 5
  • Số điện thoại (cố định/di động): 069.2320738
  • Fax: 0243.7481352
  • Email: Tuyensinhx14@gmail.com.

Thông qua thư điện tử và đường dây nóng sẽ cung cấp thông tin và giải đáp các thắc mắc của thí sinh, phụ huynh và các tổ chức, cá nhân liên quan đến Kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018.

Lịch thi Trung học phổ thông Quốc gia 2018

Chỉ còn 2 tháng nữa, các sĩ tử sẽ chính thức bước vào kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2018, để chủ động và có kế hoạch ôn thi tốt nhất cho kỳ thi "lịch sử" này, thí sinh cần lưu ý tới lịch thi với thời gian cụ thể như sau:

thpt-quoc-gia

Thí sinh cần chú ý tới lịch thi để chủ động thời gian

Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp