#1 Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh - Miễn giảm 100% học phí 2018

Friday 25 May 2018

Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Bạn yêu thích ngành Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và mong muốn trở thành một dược sĩ hay dược trình viên giỏi trong tương lai. Nhưng bạn có biết để hoàn thành mơ ước đó thì trước tiên bạn cần tìm được một đơn vị đào tạo uy tín. Vậy học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tốt nhất hiện nay – Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Dược học là lĩnh vực quan trọng trong đời sống con người và mở ra cơ hội lớn đối với người lao động. Trở thành kỹ thuật viên ngành dược bạn có cơ hội làm trong dây truyền sản xuất chế phẩm của thuốc, dược phẩm hay dược tá tại các quầy thuốc của nhà nước hoặc tư nhân, hay tham gia vào quá trình nghiên cứu chế phẩm thuốc, cung cấp thuốc, đưa ra đơn thuốc, quản lý về Dược cấp nhà nước, hay như làm việc trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc hoặc kiểm nghiệm chất lượng thuốc.

Bởi vậy mà Không ít thí sinh và phụ huynh có định hướng chọn ngành Dược với mong muốn có một công việc ổn định, nhàn nhã, có thu nhập tốt trong tương lai.

Đam mê nghề Dược và muốn trở thành Dược sĩ tương lai thì Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là cơ sở đào tạo cao đẳng Dược uy tín để các bạn học sinh, sinh viên có thể gửi gắm tương lai của mình.

Dưới đây là những tiêu chí đánh giá Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tốt nhất hiện nay:

Thứ nhất, trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm: Hiện nay 100% giảng viên nhà trường đều có trình độ Đại học trở lên, trong đó có tới 70% giảng viên có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ ngành dược. Các giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp dạy mới dễ hiểu, chú trọng thực hành.

cao-dang-duoc-sai-gonCao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch liên tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thứ hai, có nhiều chương trình đào tạo thực tế, “học đi đối với hành” giúp sinh viên sau khi gia trường có thể làm việc ngay tại các cơ sở nhà nước hoặc tư nhân.

Tiêu chí thứ ba, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có hệ thống giáo trình tân tiến dựa trên kiến thức trọng tâm, bổ sung kiến thức thực tế giúp tăng hiệu quả học tập cho sinh viên.

Thứ tư, Bên cạnh đội ngũ giáo viên giỏi, chương trình đào tạo đạt chuẩn, nhà trường còn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi với hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm, hóa chất,…

Thứ năm, nhà trường luôn tạo môi trường học tập năng động cho sinh viên bằng việc thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, du lịch, các cuộc thi tài năng,… để sinh viên có cơ hội giao lưu, mở rộng quan hệ và trau dồi nhiều kỹ năng.

Mục tiêu hoạt động của nhà trường là phấn đấu trở thành một đơn vị giáo dục, đào tạo mẫu mực uy tín, cung cấp nguồn lực lao động chất lượng.

Học viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Sài Gòn được trang bị kiến thức vững vàng về thuốc, kỹ năng marketing ngành dược, có đủ kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh dược phẩm hoặc các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Điều kiện và hình thức xét tuyểnCao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Với những tiêu chí như trên, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng trong 3 năm tiếp theo.

Nắm bắt xu thế xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên, với quy chế tuyển sinh 2018, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia. Cụ thể thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa tương đương là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

cao-dang-sai-gonHồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2018

Năm 2018 đối với thí sinh đăng ký xét tuyển tại nhà trường sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi; sinh viên thuộc diện chính sách, gia đình có công với Cách mạng; sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A & B; học sinh đạt giải quốc gia.

Trường cũng triển khai các hình thức hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện khó khăn: hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng và tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Tổ chức những hội thảo hướng nghiệp để sinh viên có thể tiếp xúc với những nhà tuyển dụng uy tín.

Ngay từ bây giờ thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể gửi hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM