#1 Cao đẳng Y Dược quận Tân Bình, TP.HCM - PNT

Friday 25 May 2018

Cao đẳng Y Dược quận Tân Bình, TP.HCM

Theo họcCao đẳng Y Dược quận Tân Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh, thí sinh sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường đào tạo Y Dược bài bản, uy tín nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên.

Chương trình “học đi đôi với hành” củaCao đẳng Y Dược quận Tân Bình, HCM

Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít cơ sở đào tạo chất lượng cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nhà trường xác định phương châm lấy đào tạo làm cốt lỗi, liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại hứng thú học tập cho học viên. Trong quá trình giảng dạy, ngoài các giờ học lý thuyết trên lớp do đội ngũ giảng viên là các Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Bác sĩ,… đầu ngành trực tiếp giảng dạy, người học còn được thực hành tới 70% thời lượng học tập.

Với chương trình đào tạo như vậy sinh viên Cao đẳng Y Dược quận Tân Bình sẽ không chịu nhiều áp lực học hành về mặt lý thuyết. Điều này sẽ tránh được tình trạng “học vẹt”, “học tủ”, giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và có hứng thú với việc học.

cao-dang-y-duoc-quan-tan-binhChương trình "học đi đôi với hành" tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Bên cạnh đó, nhà trường cũng triển khai cho sinh viên đi thực tập, kiến tập tại các cơ sở y tế bệnh viện ngay từ năm đầu để sinh viên có cơ hội cọ xát, tìm hiểu quy trình tiếp cận, khám chữa bệnh của ngành. Nhà trường còn tạo ra những cơ hội thuận lợi để hoc sinh có thể được tư vấn, được giao lưu, tiếp xúc trực tiếp với các tổ chức, cơ sở có nhu cầu tuyển dụng nhân lực lao động y dược trong nước và quốc tế.

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường luôn chú trọng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tốt nhất.

Học phí Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là bao nhiêu?

Với chương trình học và việc đầu tư trang thiết bị hiện đại như vậy nhiều thí sinh Cao đẳng Y Dược quận Tân Bình Hồ Chính Minh lo ngại rằng học phí tại nhà trường sẽ cao. Tuy nhiên trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xin thông báo học phí cao đẳng Y Dược tại nhà trường là 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/tháng. Đây là mức cân đối thu chi hợp nhất nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi cho đông đảo các thí sinh. Nếu tìm hiểu về mức học phí Cao đẳng Y Dược, bạn sẽ thấy mức học phí này dao động từ 850.000 đồng – 1.000.000 đồng/tháng tại nhiều cơ sở đào tạo trên địa bàn TP.HCM.

cao-dang-y-duoc-quan-tan-binhHọc Cao đẳng Y Dược quận Tân Bình với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngoài ra trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn triển khai chương trình miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi; sinh viên thuộc diện chính sách, gia đình có công với Cách mạng; sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A & B; học sinh đạt giải quốc gia…

Nếu thí sinh còn thắc mắc về bất kỳ thông tin gì xin vui lòng liên hệ tới văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Website: caodangykhoatphcm.edu.vn