#1 Cao đẳng Y Dược quận Gò Vấp, TP.HCM Miễn giảm học phí năm 2018

Friday 25 May 2018

Cao đẳng Y Dược quận Gò Vấp, TP.HCM

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có khá nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳngY Dược Hồ Chí Minh. Tuy nhiên với các thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y Dược quận Gò Vấp thì nên học tại địa chỉ nào tốt nhất?

Nên học Cao đẳng Y Dược quận Gò Vấp, Tp.HCM ở đâu?

Với định hướng chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tự hào là một đơn vị đào tạo Cử nhân Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là địa chỉ học tin cậy để các thí sinh quan tâm đến Cao đẳng Y Dược quận Gò Vấp có thể gửi gắm tương lai của mình.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với hệ thống phòng học, thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong Ngành Y Dược. Mục tiêu hoạt động của nhà trường là phấn đấu trở thành một đơn vị giáo dục, đào tạo mẫu mực uy tín, cung cấp nguồn lực lao động chất lượng cho ngành Y tế.

cao-dang-y-duoc-quan-go-vap

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh liên tục trong năm

Hiện nay, nhà trường đang tiến hành tuyển sinh những chuyên ngành sau:

Với hệ thống cơ sở đào tạo trên khắp cả nước, các thí sinh sau khi trúng tuyển có thể đăng ký học tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược theo hình thức tín chỉ trong vòng 3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện thi tuyển công chức, viên chức theo quy định của bộ Y tế và có thể học lên đại học nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc cao hơn.

Khi nào có thể nộp hồ sơCao đẳng Y Dược quận Gò Vấp, HCM?

Năm 2018, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc tiến hành xét tuyển thẳng đối với tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng theo học một trong các chuyên ngành của nhà trường. Thí chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược HCM theo mẫu sau:

cao-dang-y-duoc-quan go-vap

Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Thời gian tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng hệ chính quy tại nhà trường:

• Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT -đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
  • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Như vậy, với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước đã có gửi hồ sơ ngay từ bây giờ về địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM để được ưu tiên xét tuyển.

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651
Website: caodangykhoatphcm.edu.vn