#1 Cao đẳng Y Dược quận Bình Tân, TP.HCM - PNT

Monday 28 May 2018

Cao đẳng Y Dược quận Bình Tân, TP.HCM

Hiện nay học Cao đẳng Y Dược đang là xu thế được đông đảo thí sinh lựa chọn. Vậy tại sao ngành này lại có sức hút mạnh mẽ đến thế? Bài viết dưới đây sẽ giúp các em muốn theo học Cao đẳng Y Dược quận Bình Tân, TP.HCM tìm được câu trả lời.

1. Tìm hiểu thông tin về ngành Y Dược

Những năm gần đây, Y Dược là một khối ngành luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo thí sinh và được coi là ngành nằm trong “top” của những ngành nghề “kén” sinh viên nhất. Bởi sau khi tốt nghiệp Y Dược, sinh viên có cơ hội được làm những công việc gắn với hai từ “danh giá” như: Bác sĩ – Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa,…

Tuy nhiên hiện nay, ngành Y tế đang rơi vào tình trạng “khan hiếm” nguồn nhân lực. Mỗi năm, công tác khám và chữa bệnh ở nước ta cần tới 1500 dược sĩ, bên cạnh 6000 bác sỹ và điều dưỡng. Bởi vậy cho nên nhu cầu nhân lực ngành Y tế trong những năm tới là rất cấp thiết. Đây cũng là lý do tại sao trong các kỳ tuyển sinh 2 năm trở lại đây số lượng hồ sơ đăng ký vào ngành Y dược lại tăng cao đế vậy.

Tuyển sinh Y Dược để bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế

Với những thí sinh đang quan tâm tới Cao đẳng Y Dược quận Bình Tân HCM thì đây sẽ là thông tin quan trọng để các em có thêm tự tin quyết tâm đi theo ngành nghề mà mình yêu thích.

2. Học Cao đẳng Y dượcquận Bình Tân ở đâu tại TP.HCM

Để có thể làm tốt công việc trong lĩnh vực y tế thì sinh viên cần được đào tạo một cách bài bản, tỉ mỉ tại đơn vị có chương trình đào tạo chất lượng như trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là ngôi trường được nhiều chuyên gia y tế đánh giá là cơ sở uy tín để các bạn học sinh, sinh viên có thể gửi gắm tương lai.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tăng cường đầu tư nguồn lực, đảm bảo đúng quy chuẩn đào tạo Cao đẳng chính quy, đồng thời tạo môi trường thực hành thực tế để sinh viên có điều kiện nâng cao tay nghề chuyên môn và rèn luyện y đức. Bên cạnh đó nhà trường còn liên kết hợp tác đào tạo với các trường trong nước và quốc tế để đào tạo các kỹ thuật viên y học , dược sĩ và các ngành nghề thuộc lĩnh vực Y Dược.

cao-dang-y-duoc-quan-binh-tanCác ngành tuyển sinh của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Năm 2018, nhà trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước tại ba thành phố lớn là: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh với 5 chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm.

Ngay từ bây giờ thí sinh quan tâm tới Cao đẳng Y dượcquận Bình Tân – HCM có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP. HCM.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Website: caodangykhoatphcm.edu.vn