#1 Cao đẳng Y Dược tại Quận 6 TP.HCM - Miễn giảm 100% học phí 2018

Friday 25 May 2018

Cao đẳng Y Dược Quận 6, TP.HCM

Có rất nhiều thí sinh muốn theo học ngành Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhưng vẫn còn băn khoăn học Cao đẳng đẳng Y Dược tại Quận 6, TP.HCM có dễ xin việc không. Bài viết dưới đây sẽ giải đắp thắc mắc này của bạn.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên Cao đẳng Y Dược tại Quận 6, TP.HCM

Hiện nay nhu cầu về nhóm ngành sức khỏe đang là một xu thế chung trên toàn thế giới, cần phải tiếp tục được mở rộng và đầu tư mọi mặt. Không chỉ các cơ sở chăm sóc sức khoẻ cộng đồng mà ngay cả các doanh nghiệp dược phẩm cũng cần nguồn nhân lực chất lượng cao. Chất lượng cao ở không có nghĩa là nhất thiết bằng cấp phải cao.

cao-dang-y-duoc-quan-6 (1)

Theo quy định của ngành y tế đến năm 2021 trở đi chỉ tuyển dụng nhân lực cho ngành có trình độ tối thiểu cao đẳng. Do vậy, học cao đẳng Y Dược là yêu cầu cần thiết, đáp ứng kịp thời và cấp bách nhu cầu nhân lực cho hệ thống y tế nước nhà.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược tại Quận 6, Hồ Chí Minh sẽ không phải lo thất nghiệp mà hoàn toàn có cơ hội làm những công việc  sau:

• Dược sĩ tại các cơ sở y tế: tại các bệnh viện, phòng khám, trạm y tế. Cấp phát thuốc cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú, phụ trách kho bảo quản thuốc trong bệnh viện, quản lý nhà thuốc bệnh viện.
  • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc: tại các đơn vị như Viện Dược liệu, Viện Kiểm nghiệm thuốc, Viện Y học Cổ truyền, hoặc phòng ban nghiên cứu phát triển sản phẩm của 1 công ty Dược phẩm, Trung tâm ADR Quốc Gia….
  • Nhân viên và chủ quầy thuốc: Công việc cụ thể, lúc đầu tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng có thể làm nhân viên tại các quầy thuốc, bán lẻ thuốc tại cộng đồng.
  • Sản xuất thuốc: Công việc của Dược sĩ Cao đẳng là điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm.
  • Trình dược viên: Khác với việc Dược sĩ mở quầy thuốc bán lẻ thuốc, các Trình dược viên  sẽ giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty. Đây được đánh giá là công việc có khả năng đem lại thu nhập rất cao cho các Dược sĩ tương lai.

Học Cao đẳng Y Dược ở đâu để có thể làm được những công việc trên

Các thí sinh muốn học Cao đẳng Y Dược tại Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh có thể đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không ngừng cải thiện và đổi mới phương pháp đào tạo. Cụ thể, trong những năm qua, nhà trường đã hợp tác cùng nhiều cơ sở đào tạo uy tín để giúp sinh viên (SV) có dịp xúc tiếp với môi trường thực tế từ khi ngồi trên ghế nhà trường, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra và tăng sức cạnh tranh của nhà trường. Sinh viên sau khi ra trường sẽ có cơ hội việc làm lớn.

cao-dang-y-duoc-quan-6 (2)

Không những thế nhà trường còn luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại như hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hiện hoá, bào chế – sinh sản thuốc, hóa dược – dược lý, dược chất – dược khoa cổ truyền, dược lâm sàng – bán thuốc theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế,… Tất cả vì mục tiêu tào điều kiện học tập tốt nhất để 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định.

Bạn muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược tại Quận 6 hay sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM vui lòng gửi hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM