#1 Cao đẳng Y Dược quận 2, TP.HCM Miễn giảm 100% Học Phí 2018

Monday 28 May 2018

Cao đẳng Y Dược Quận 2, TP.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu và giải quyết tình trạng thiếu nguồn nhân lực Y dược hiện nay. Năm 2018 trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược  tại Quận 2, TP.HCM.

Điều kiện và hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược  Quận 2, TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại TP.HCM được đánh giá là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bộ Y tế, là địa chỉ tin cậy, luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều thí sinh và phụ huynh khi gửi gắm con em mình theo học tại nhà trường.

hoc-vien-cao-dang-y

Học viên Cao Đẳng Y Dược TPHCM

Năm 2018 nhà trường tiếp tục phát triển ngành Cao đẳng Y Dược trở thành ngành mũi nhọn trong công cuộc đào tạo Y khoa. Căn cứ đề án tuyển sinh năm 2018 đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt và chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược tại Quận 2 thông báo tuyển sinh như sau :

Đối tượng tuyển sinh:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên phạm vi cả nước

Điều kiện tuyển sinh:

• Thí chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa tương đương thì đều đủ tiêu chuẩn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo mẫu
  • 01 Học bạ THPT bản photo (có công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất) ghi đầy đủ thông tin thí sinh
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược  tại quận 2, TP.HCM

Hiện nay Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch đang là từ khóa được các thí sinh tìm hiểu khá nhiều trên các công cụ tìm kiếm khi có mong muốn và quyết định theo học ngành Cao đẳng Y Dược  TP.HCM. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một địa chỉ đào tạo uy tín với nhiều lĩnh vực ngành nghề đào tạo chính quy khác nhau như:

• Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Xét nghiệm
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
  • Hệ liên thông Cao đẳng Y Dược

Thí sinh theo học Cao đẳng Y Dược Quận 2, TP.HCM tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được đào tạo theo mô hình giảng dạy tiên tiến với 30% lý thuyết, 70% thực hành tại bệnh viện riêng và phòng thực hành của nhà trường.

cao-dang-duoc-quan-2-hcm

Một phần nhỏ của lớp Y Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu có nhu cầu và đủ điều kiện.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 thí sinh vui lòng gọi đến SĐT: 096.152.9898 hoặc 093.351.9898.

Và hỗ trợ trực tuyến trên website: http://caodangykhoatphcm.edu.vn