#1 Cao đẳng Y Dược Quận 12, TP.HCM - PNT

Monday 28 May 2018

Cao đẳng Y Dược quận 12, TP.HCM

“Mẹ hỏi con sao lại chọn Y Dược – Con mỉm cười dù không lời giải đáp – Chỉ biết rằng con yêu nó mẹ ơi!”. Nếu yêu thích ngành Y Dược thì tại sao bạn không đăng ký theo học ngành Cao đẳng Y Dược Quận 12, TP.HCM?

Tuyển sinh Cao đẳngY Dược Quận 12, TP.HCM chính quy năm 2018

Những năm gần đây, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y tế, có mối trường học tập theo mô hình Trường – Viện tích cực. Với mục tiêu chất lượng đào tạo gắn với tỉ lệ 100% có việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy với 5 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thí sinh muốn theo học ngành Cao đẳngY Dược Quận 12, TP.HCM tại nhà trường không phân biệt độ tuổi, giới tính, vùng miền,… chỉ cần đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trở thành sinh viên trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 3 năm.

cao-dang-y-duoc-quan11Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Quận 12

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM cần những giấy tờ sau:

• Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu chung của trường;
  • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học;
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
  • Bản sao giấy khai sinh photo công chứng. 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
  • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi; sinh viên thuộc diện chính sách, gia đình có công với Cách mạng; sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A & B; học sinh đạt giải quốc gia.

Thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Quận 12, TP.HCM về văn phòng nhà trường theo 2 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú, TPHCM.
  •  Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

cao-dang-y-duoc-quan12Sinh viên thực hành tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hiện tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Thạch đã tiến hành thủ tục nhận hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh và trên website: http://caodangykhoatphcm.edu.vn

Thí sinh cần lứu ý thời gian sau để không bị lỡ mất cơ hội trở thành sinh viên Y Dược TP.HCM

• Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
  •  Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Thí sinh cần tư vấn tuyển sinh có thể liên hệ theo hotline của nhà trường: 096.152.9898 – 093.351.9898

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM