#1 Cao đẳng Xét nghiệm quận Thủ Đức, TP.HCM

Monday 28 May 2018

Cao đẳng Xét nghiệm quận Thủ Đức, TP.HCM

Bạn đang quan tâm tới ngành Cao đẳng Xét nghiệm quận Thủ Đức nhưng còn băn khoăn chưa biết chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Bài viết đây sẽ giúp thí sinh tìm được câu trả lời.

Thủ Đức là quận vùng ven ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, bên kia bờ sông Sài Gòn. Phía Bắc giáp huyện Thuận An và huyện Dĩ An của tỉnh Bình Dương. Phía Nam tiếp giáp quận 2. Sông Sài Gòn bao bọc ở phía Tây, ngăn cách với quận 12, quận Gò Vấpquận Bình Thạnh. Phía Đông giáp quận 9.

Quận Thủ Đức là nơi tập trung rất nhiều trường đại học và trung học chuyên nghiệp như: Hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 6 trường thành viên: Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc tế, Đại học Kinh tế – Luật; Các trường Đại học Công an Nhân dân khu vực phía Nam; Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh; Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh; Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Min; Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh; Trường Cao đẳng Xây dựng; Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức,…

Đây cũng chính điều kiện thuận lợi để các sinh viên Cao đẳngXét nghiệm quận Thủ Đức có cơ hội được giao lưu, tiếp xúc với các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

cao-dang-xet-nghiemTuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm quận Thủ Đức cần những giấy tờ gì?

Hiện nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở Hồ Chí Minh đã thông báo chính thức tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu chung của trường;
  • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học;
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
  • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
  • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Các thí sinh ở quận Thủ Đức,quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận 9 quận 2 muốn trở thành kỹ thuật viên Xét nghiệm chuẩn bị hồ sơ như trên và gửi về nhà trường tại địa chỉ Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM.

Lý do bạn nên học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Để có thể trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại nhà trường thí sinh cần có những điều kiện sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

Năm 2018, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không xét điểm thi mà sẽ xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng theo học một trong các ngành: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Vật lý trị liệu tại nhà trường.

cao-dang-xet-nghiemChương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651
Website: