Cao đẳng Vật lý trị liệu quận 5, TP.HCM -

Monday 28 May 2018

Cao đẳng Vật lý trị liệu quận 5, TP.HCM

Gần đây, chúng tôi nhận được câu hỏi của thí sinh thắc mắc rằng có trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại quận 5, TP.HCM không? Thí sinh theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời phù hợp với mình.

Về vị trí của Cao đẳng Vật lý trị liệu quận 5 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 5 là một trong 24 quận và huyện trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 5 và Quận 6, hai quận này còn được gọi chung là Chợ Lớn, một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

Quận 5 là một trong các quận thuộc khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

• Tây Bắc giáp Quận 10 và Quận 11, ranh giới là đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh.
  • Phía Đông giáp Quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ.
  • Phía Nam giáp kênh Tàu Hủ, ngăn cách với Quận 8.
  • Phía Tây giáp với Quận 6 bởi đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh và bến xe Chợ Lớn.

Cao-dang-vat-ly-tri-lieuVật lý trị liệu – ngành nghề vừa có tiền lại vừa hạnh phúc!

Quận 5 là nơi tọa lạc của các trường trung học nổi tiếng như Trường Phổ thông Năng khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, cũng như các trường đại học lớn như Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sài Gòn (tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh), Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, cả ba trường Đại học này nằm rất gần nhau tại ngã 3 An Dương Vương – Nguyễn Văn Cừ. Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh nằm trên đường Hồng Bàng, bao quanh bởi các đường Nguyễn Trãi,Phù Đổng Thiên Vương và Tản Đà, đối diện là Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh trên đường Nguyễn Trãi (tiền thân là trường Sư phạm Thể dục Miền Nam). Hai trường đều nằm gần giao lộ nối liền với An Dương Vương, Hùng Vương, Ngô Gia Tự.

Quận 5 có trường Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Hiện nay trên địa bàn Quận 5 nói riêng và tại TP.HCM nói chung chưa có trường Cao đẳng Vật lý trị liệu riêng mà chỉ có trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu. Do vậy thí sinh ở quận 5 hay các quận thành lân cận như Quận 10, quận 11, quận 1, quận 8, quận 6 có thể đăng ký xét tuyển ngành này nhà trường. Đây là đơn vị đào tạo theo hình thức chuyên sâu về thực hành, thông qua việc đi thực tập, thực tế thường xuyên tại các bệnh viện tuyến Trung ương và các bệnh viện lớn tại thành phố.

cao-dang-vat-ly-tri-lieu

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

• Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường;
  • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học;
  • Học bạ phô tô công chứng;
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
  • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh;
  • 01 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
  • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên.

Với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, thí sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu quận 5, HCM có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về văn phòng nhà trường cơ sở TP.HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Website: http://caodangykhoatphcm.edu.vn/