#1 Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại Quận 9, TP.HCM

Cao đẳng Điều dưỡng Quận 9, TP.HCM

Nguyện vọng của bạn là trở thành một tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho thí những thông tin quan trọng nhất về vấn đề Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận 9, TP.HCM

Quận 9 là một quận thuộc khu đô thị phía đông Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Quận 9 được thành lập theo Nghị định số 03-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 6 tháng 1 năm 1997 tách ra từ huyện Thủ Đức cũ.

cao-dang-dieu-duong

Quận 9 ngày nay cách trung tâm thành phố khoảng 7 km theo xa lộ Hà Nội.

• Phía Đông giáp huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch và thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai.
  • Phía Tây giáp quận Thủ Đức.
  • Phía Nam giáp quận 2.
  • Phía Bắc giáp thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

• Điều kiện xét tuyển:

Cũng như nhiều trường Cao đẳng y khoa khác trên địa bàn TP.HCM, hiện nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét học bạ THPT. Theo đó điều kiện xét tuyển là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa thì sẽ được tuyển thẳng vào ngành yêu thích tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

• Hồ sơ xét tuyểnCao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường;

+ 01 bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT;

+ 01 sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;

+ 01 bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;

+ 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau;

+ 01 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

• Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng:

Là một trong những đơn vị đào tạo cao đẳng điều dưỡng chất lượng tại TPHCM, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch (trực thuộc trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch) hiện nay tùy thuộc vào từng đối tượng học viên cụ thể nhưng sẽ dao động trong vòng 2,5 – 3 năm.

• Thời gian tiếp nhận hồ sơ

Với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước, nhà trường bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ ngày 20/4/2018. Còn với những thí sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2018 thì ngay sau khi có kết quả THPT Quốc gia thí sinh có thể nộp hồ sơ về văn phòng nhà trường, hạn cuối là tháng 12/2018.

cao-dang-dieu-duong-2

• Nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 ở đâu?

Chúng tối chắc chắn rằng nguyện vọng trở thành một tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM của bạn sẽ thành hiện thực khi thí sinh nộp hồ sở xét tuyển về Văn phòng trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ sau:

Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP.HCM

Lưu ý: Ngoài địa chỉ trên chúng tôi không nhận hồ sơ tại bất kì địa chỉ nào khác trên địa bàn TP.HCM.