#1 Cao Đẳng Điều Dưỡng tại Quận 1 TP.HCM tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng Quận 1, TP.HCM

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt cho nhân lực ngành y tế, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thông báo tuyển sinh 2018 hệ chính quy. Vậy tại Quận 1, TP.HCM có trường Cao đẳng Điều dưỡng không và nên học ngành này ở đâu thì tốt?

Điều dưỡng viên là người trực tiếp phụ trách công việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh và là lực lượng đóng vai trò then chốt trong việc nâng cao chất lượng và dịch vụ ngành y tế. Bởi vậy, Điều dưỡng viên đang trở thành ngành học đón đầu xu thế việc làm trong tương lai. Do đó, ngành Y tế hiện đang đẩy mạnh việc đào tạo nhân sự ngành điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của cộng đồng.

Quận 1 – nơi có mức sống cao nhất của TP.HCM

Quận 1 hay Quận Nhất là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này (nhà cao tầng nhất Quận 1 và Thành phố Hồ Chí Minh là Bitexco Financial Tower). Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận 1.

Ở phía Bắc Quận 1 giáp Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, lấy kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè làm ranh giới và giáp Quận 3 lấy đường Hai Bà Trưng và đường Nguyễn Thị Minh Khai làm ranh giới. Phía Đông giáp Quận 2, lấy sông Sài Gòn làm ranh giới.

Nên học trường Cao đẳng Điều dưỡng nào ở Quận 1, TP.HCM

cao-dang-deu-duong-ta-quan1

Sinh viên học Cao đẳng Điều dường tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hiện nay tại địa bạn TP.HCM vẫn chưa có trường Cao đẳng Điều dưỡng riêng biệt, mà chỉ có ngành Cao đẳng Điều dưỡng thuộc trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Trường có hệ thống cơ sở và cơ sở liên kết trên toàn quốc (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM…). Cơ sở vật chất tại trường được đầu tư hiện đại từ hệ thống phòng ốc đến phòng thí nghiệm, thực hành, phòng hóa chất, cùng cơ sở máy móc thiết bị cho sinh viên luyện tập thực hành nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Mục tiêu đào tạo của nhà trường là trang bị đầy đủ kiến thức cho sinh viên để ra trường trở thành một điều dưỡng viên giỏi với đầy đủ các tố chất sau:

• Có trình độ chuyên môn tốt, siêng năng, cẩn trọng và năng động
  • Có trách nhiệm và cống hiến hết mình với công việc
  • Có tính tổ chúc, tính kỷ luật để luôn hoàn thành tốt công việc
  • Có sự nhẫn nại, yêu thông và đồng cảm với người bệnhh

Với những tiêu chí trên trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xứng đáng là ngôi trường “chuẩn” để các thí sinh tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận cũng như các thí sinh trên phạm vi cả nước có thể theo học.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-3Trường Cao đẳng Y khoa PNT tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Nhà trường đã bắt đầu tiến hành tổ chức tuyển sinh năm học 2018. Ngay từ bây giờ, với điều kiện đơn giản: chỉ tốt nghiệp THPT là thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng. Bên cạnh Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Mọi thông tin, thắc mắc xin gửi về địa chỉ trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP.HCM.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM